ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. รวมพลังสืบสานประเพณีประเพณีรับน้องขึ้นดอย 2558

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2558  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน รวมถึงนักศึกษาใหม่ รหัส 58 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมใจรวมพลังเดินขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพเพื่อความเป็นสิริมงคล สืบสานประเพณีประเพณีรับน้องขึ้นดอย 2558 "พระธาตุเจ้าเป๋นศรี ป๋าเวณีสืบสร้าง ฮอยครูบาเเป๋งตาง ลูกจ๊างก้าวย่างเพื่อปวงชน" ซึ่งเป็นประเพณีที่ดีงามที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกันจัดขึ้นทุกปี ณ ประตูหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร