นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดการอ่านฟังเสียงโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ 48

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับอุดมศึกษา การประกวดอ่านฟังเสียง ในโครงการ ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ 48 ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารธนชาต กรุงเทพมหานคร โดยได้รับรางวัลดังนี้

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ชาย)

• นายธรรศธาดา ตันชัยสวัสดิ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รับรางวัลชนะเลิศ และ เงินรางวัล 10,000 บาท เกียรติบัตร และถ้วยพระราชทาน จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ชาย)

• ด.ช.ปราชญ์ ปิยาโน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 เกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้