ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการ เนื่องในงานเปิดกล่องชอล์ก ปีที่ 17 “SMART Student เก่ง ดี มีสุขในยุคดิจิทัล”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ตามที่สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เนื่องในงานเปิดกล่องชอล์กปีที่ 17 ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน พ.ศ.2562 จนถึงวันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 นั้น บัดนี้ได้หมดเขตรับสมัครแล้ว ทางสโมสรนักศึกษาจึงขอประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการ สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่...

คลิกที่นี่

หมายเหตุ

1. การแข่งขันทักษะการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นได้มีการตัดสินคัดเลือกผู้เข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย (คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด)
  2. การแข่งขันของสาขาวิชาสังคมศึกษา ได้แก่ “Change : สื่อใหม่กับการเปลี่ยนแปลงสังคม โครงงานเพื่อสังคมและโครงงานสิ่งประดิษฐ์” จะประกาศรายชื่อในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2562 ผ่านทางเว็บไซต์คณะศึกษาศาสตร์ มช. และแฟนเพจเฟซบุ๊กสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.
  3. ทุกการแข่งขันลงทะเบียนรายงานตัวการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เวลา 07.00 – 08.00 น. บริเวณลานเสมา 1 อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มช.

--------------------------------------------------

หากรายชื่อไม่ถูกต้อง เช่น ต้องการเปลี่ยนผู้เข้าแข่งขัน รายชื่อตกหล่นหรือรายชื่อสะกดผิด ต้องการแก้ไข กรุณาแจ้งภายในวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2562 เวลา 18.00 น. ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

1. Facebook Fanpage : สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.
  2. E-Mail : smoeducmu62@gmail.com
  3. หมายเลขโทรศัพท์ : 095-4513771 (ก้อง : ประธานโครงการเปิดกล่องชอล์กปีที่ 17)

ทางสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ไม่รับสมัครการแข่งขันเพิ่มภายในวันงานทุกกรณี

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการเปิดกล่องชอล์กปีที่ 17 ได้ที่

เว็บไซต์คณะศึกษาศาสตร์ มช. : www.edu.cmu.ac.th | Facebook : สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. | E-Mail : smoeducmu62@gmail.com