สโมสรนักศึกษาฯ จัดพิธีทำบุญสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยบุคลากร หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้ร่วมทำบุญสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงานสโมสรนักศึกษาชุดใหม่ และสร้างขวัญกำลังใจก่อนที่จะเริ่มทำงานด้านกิจกรรมของสโมสรนักศึกษา ในปีการศึกษา 2560 ณ ห้องสโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่