นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  มอบเสื้อเกียรติคุณ และกล่าวให้โอวาทแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษา ในพิธีเชิดชูเกียรติคุณผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2560 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษา ให้เกิดความภาคภูมิใจในภาระหน้าที่ของการเป็นผู้นำนักศึกษา อีกทั้งยังเป็นเกียรติประวัติแก่นักศึกษาและเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับมอบเสื้อเกียรติคุณ ดังนี้

1. นายธนดล อินต๊ะจันทร์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ผู้ช่วยนายกสโมสรด้านประชาสัมพันธ์และสารสนเทศสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  2. นายนิพัทธ์ ศิริรัตนเมธี สาขาวิชาพลศึกษา ประธานกรรมการฝ่ายกีฬาสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  3. นายพรพิพัฒน์ สุทธิธรรม สาขาวิชาฟิสิกส์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  4. นายธนกาญจน์ อรุณศักดิ์ สาขาวิชาศิลปศึกษา สมาชิกสภานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  5. นายกานตพงศ์ กงเหิน สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สมาชิกสภานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่