คณาจารย์ คณะกรรมการสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณาจารย์ พร้อมด้วยบุคลากร หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ คณะกรรมการสโมสรนิสิต วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 18 คน นำโดย อาจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ เข้าศึกษาดูงาน สโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. และเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์เครือข่ายสโมสรนักศึกษาในเขตภาคเหนือ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่