นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงขับร้องประสานเสียง ในการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2560 นักศึกษาชมรมขับร้อง ประสานเสียงคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมแสดงขับร้องประสานเสียงในการสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 เรื่อง "มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 4.0" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิเทพ ปิตุภูมินาค อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการดนตรีและการแสดง ภาควิชาศิลปะไทย คณะวิจิตรศิลป์ เป็นผู้อำนวยเพลง ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่