คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสอบสัมภาษณ์ผู้สอบผ่านข้อเขียน Admissions ปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ให้การต้อนรับผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียนการสอบคัดเลือกระบบกลาง (Admissions) ปีการศึกษา 2560 จำนวน 160 คน ก่อนเข้ารายงานตัวและเข้ารับการสอบสัมภาษณ์จากอาจารย์ประจำสาขาวิชาต่างๆ ทั้ง 12 สาขาวิชา ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่