สโมสรนักศึกษาฯ ร่วมโครงการการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพผู้นำองค์กร ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 9-11 มิถุนายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพผู้นำองค์กร โดยได้รับเกียรติจาก นายสุเมธ สารศรี เจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายเรื่อง การเขียนโครงการ/งบประมาณ เพื่อขอรับงบประมาณจากมหาวิทยาลัย " เพื่อเป็นแนวทางในการทำกิจกรรมในปีการศึกษา 2560 และให้คณะทำงานของสโมสรนักศึกษาและชมรมต่างๆ ได้ทราบกฏระเบียบ ข้อปฏิบัติตามระเบียบมหาวิทยาลัย มีความเข้าใจในการปฏิบัติงานทำให้ปฏิบัติงานได้ราบรื่นไม่ก่อให้เกิดความขัดแย้งกันเองเพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ถูกต้องและสอดคล้องกับระเบียบมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่