นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. จิตอาสาทำกิจกรรมจัดเก็บกิ่งไม้ที่เกิดจากต้นไม้โค่นล้มเนื่องจากฝนฟ้า ณ แฟลตสุเทพ อาคาร 7

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ผู้แทนนักศึกษาจิตอาสา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย นายสรศักดิ์ ตุ้ยเฝือ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาประถมศึกษา ร่วมทำกิจกรรมจัดเก็บเศษขยะ ใบไม้ กิ่งไม้ที่เกิดจากต้นไม้โค่นล้มเนื่องจากฝนฟ้า พายุพัดพามาบริเวณถนนทางเข้า-ออก ที่พักบุคลากร แฟลตสุเทพ อาคาร 7 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กิจกรรมนี้ เป็นการเสริมสร้างจิตสาธารณะแก่นักศึกษา ตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม มีจิตสำนึกร่วมกันในการสรรสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับชุมชนต่อไป