ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 กันยายน 2562
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)  ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

► รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก (Download...คลิ๊ก)

เอกสารดาวน์โหลด
1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ (download)