ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานบริการฝีมือ (ด้านเทคนิคและเครื่องยนต์)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 สิงหาคม 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์
ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เรื่อง ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)

ด้วย คณะศึกษาศาสตร์ จะได้ดำเนินการประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานบริการฝีมือ (ด้านเทคนิคและเครื่องยนต์) จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง เดือนละ 9,470 บาท สังกัดหน่วยยานพาหนะและรักษาความปลอดภัย งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 7-23  สิงหาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียดและ Download ใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.edu.cmu.ac.th หรือโทร. 053-944210
รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

เอกสารเพิ่มเติม
  • ประกาศคณะศึกษาศาสตร์-ตำแหน่งพนักงานบริการฝีมือ-ด้านเทคนิคและเครื่องยนต์ (Download...คลิ๊ก)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย
ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)
2. ประกาศคณะศึกษาศาสตร์-ตำแหน่งพนักงานบริการฝีมือ-ด้านเทคนิคและเครื่องยนต์
ประกาศคณะศึกษาศาสตร์-ตำแหน่งพนักงานบริการฝีมือ-ด้านเทคนิคและเครื่องยนต์ (download)