ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมหารือข้อตกลงทางวิชาการ กับอาจารย์จาก Universität Hamburg ประเทศเยอรมนี

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤษภาคม 2562

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ และ นางอภิรตี อภิชาตบุตร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Volker Grabowsky จาก Universität Hamburg ประเทศเยอรมนี และ อาจารย์อุบลพรรณ วรรณสัย ผู้เชี่ยวชาญด้านล้านนาคดีศึกษา ในโอกาสมาเยือนคณะฯ เพื่อหารือในรายละเอียดข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการแบบพหุภาคี ระหว่าง Faculty of Humanities, Universität Hamburg กับ คณะมนุษยศาสตร์ มช. และ คณะศึกษาศาสตร์ มช. โดยมี อาจารย์ ดร.ภักดีกุล รัตนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา เป็นผู้ประสานงาน ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่