ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณาจารย์จากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 พฤษภาคม 2562
เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยบริหารงานวิจัย ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 9 ท่าน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย อภิเดชกุล เข้าดูงานและศึกษาระบบวารสาร CMU Journal of Education เพื่อศึกษาระบบการจัดทำวารสาร ปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้น และขอคำแนะนำในการจัดทำวารสารวิชาการ สำหรับใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาวารสารของทางสำนักวิชาฯ ต่อไป ณ ห้องเอื้องคำ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่