ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมมอบทุนสนับสนุนการผลิตตำราและหนังสือนวัตกรรมการเรียนรู้และศาสตร์การสอนแนวใหม่ ประจำปี 2562

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤษภาคม 2562

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบทุนสนับสนุนการผลิตตำราและหนังสือนวัตกรรมการเรียนรู้และศาสตร์การสอนแนวใหม่ ประจำปี 2562 มูลค่า 50,000 บาท ให้แก่คณาจารย์ 9 ท่าน ประกอบด้วย

1. นวัตกรรมการเรียนรู้และการจัดการเรียนรู้ทางคหกรรมศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์
  2. การเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 การเรียนรู้เชิงรุกและอภิปัญญา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงหทัย กาศวิบูลย์
  3. ภาษาเพื่อการสื่อสารอย่างสันติในการจัดการเรียนการสอน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญรอด โชติวชิรา
  4. กิจกรรมการเรียนรู้ DIY/ Tinkering/ Maker (DIY/ Tinkering/ Maker Learning Activity for STEM Education) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส
  5. การบริหารเชิงกลุยุทธ์ในองค์กรทางการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์
  6. จำนวนและการดำเนินการในคณิตศาสตร์ระดับโรงเรียน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์
  7. การบริหารสถานศึกษาที่มุ่งพัฒนาคุณลักษณะของผู้เรียน 4.0 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง
  8. การจัดการชั้นเรียนที่สร้างสรรค์เพื่อการเรียนรู้เชิงรุก โดย อาจารย์วิชญา ผิวคำ
  9. นวัตกรรมการจัดการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมการคิดในยุคดิจิทัล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์

เพื่อสนับสนุนการผลิตตำราและหนังสือนวัตกรรมการเรียนรู้และศาสตร์การสอนแนวใหม่ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำหรับใช้ในการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2562 ต่อไป ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่