ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มช. ครบรอบ 2 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มช. ครบรอบ 1 ปี โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่