ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดศูนย์อินเดียศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2562
เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณะ ร่วมในพิธีเปิด“ศูนย์อินเดียศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Indian Studies Center Chiang Mai University: ISCCMU” โดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยคณะสังคมศาสตร์ ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินเดีย ประจำประเทศไทย และสถานกงสุลใหญ่อินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นหน่วยงานทางวิชาการในการสร้างและพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับประเทศอินเดียในมิติต่าง ๆ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแสดงควงามยินดี และ H.E. Mrs. Suchitra Durai เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินเดีย ประจำประเทศไทย ประธานในการกล่าวเปิดงาน ณ Sikkhalai Plaza คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่