ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ ครบรอบ 30 ปี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 30 ปี โดยมี นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารใหม่ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่