ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ส่งมอบสิ่งของบริจาคช่วยเหลืองานเฝ้าระวังและทำแนวป้องกันไฟป่าในพื้นที่อุทยานดอยสุเทพ – ปุย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา เป็นผู้แทนส่งมอบ ส่งมอบสิ่งของบริจาคช่วยเหลืองานเฝ้าระวังและทำแนวป้องกันไฟป่าในพื้นที่อุทยานดอยสุเทพ – ปุย อาทิ อาหารแห้ง เช่น น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารแปรรูป และสิ่งของที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน เช่น รองเท้า ถุงเท้า คราด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก หน้ากากอนามัย ที่เปิดรับบริจาคจากคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ให้แก่กองพัฒนานักศึกษา เพื่อมอบให้กับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานเฝ้าระวังและทำแนวป้องกันไฟป่าในพื้นที่อุทยานดอยสุเทพ - ปุย ต่อไป ณ กองพัฒนานักศึกษา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่