ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" จำนวน 3 ท่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คณาจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการสูงขึ้น จำนวน 3 ท่าน ประกอบด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดชา ศุภพิทยาภรณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาสาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2561
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2561
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2561

ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่