ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ประชุมหารือเรื่องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา ร่วมกับผู้บริหารจากสถาบันภาษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิชาการ ร่วมกับ ศาสตราจารย์ ดร.สมพงศ์ วิทยศักดิ์พันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ อาจารย์สาคร เรือนไกล รองผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยบุคลากรจากสถาบันภาษา ร่วมหารือเรื่องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา ด้านหลักสูตร เนื้อหา ช่วงเวลา เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการของนักศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่