คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. รับมอบธงเจ้าภาพกิจกรรมกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 14 จากสโมสรนักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม  2560 ผู้แทนสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย นางสาววรรณภา จันทร์หอม นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 และ นายพรพิพัฒน์ สุทธิธรรม นายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ได้นำผู้แทนนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13 เข้าพบ เพื่อมอบ "ธงกระดานดำสัมพันธ์" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเป็นเจ้าภาพกิจกรรมกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 14 พร้อมรับโอวาทและข้อแนะนำในการเตรียมตัวจัดงานจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพกิจกรรมดังกล่าว ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านข่าว...นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลจากกิจกรรมกระดานดำสัมพันธ์ ครั้งที่ 13...คลิ๊ก