นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ฝึกปฎิบัติโครงการประกอบอาชีพอิสระ กระบวนวิชา 076425

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจที่เรียนกระบวนวิชา การจัดโครงการอาชีพอิสระ 076425 จำนวน 14 คน ได้ฝึกปฎิบัติโครงการประกอบอาชีพอิสระ ด้วยการขายสินค้า ประเภทอาหาร คือ เกี๊ยวทอดและน้ำหวานโซดา อีกทั้งเมื่อฝึกปฎิบัติเสร็จ นักศึกษาต้องนำเสนอผลการฝึกปฎิบัติโครงการประกอบอาชีพอิสระนี้ด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ประยุกต์ทฤษฎีรที่เรียนในห้องเรียน กับประสบการณ์ของผู้ประกอบการที่ไปสัมภาษณ์ มาฝึกปฎิบัติการประกอบอาชีพอิสระ ให้นักศึกษาได้ทำงานเป็นทีม วางแผน ดำเนินการ แก้ปัญหา และสรุปผลการฝึกปฎิบัติได้ถูกต้อง ณ บริเวณลานอาคารอุตสาหกรรม ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่