เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน เข้าพบ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรีและนายกสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่

ทั้งนี้ นักศึกษาประกอบด้วย นายศุภจิต จันทรี นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา นายพิศณุ รอตโกมิล นักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา เรื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2559 และ นางสาวจีระภา ดีรักษา นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดการเขียนเรื่องสั้น โครงการบัณฑิตไทยไม่โกง ประจำปี 2559