นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คว้า "รองชนะเลิศอันดับ 1" จากการประกวดการเขียนเรื่องสั้น โครงการบัณฑิตไทยไม่โกง ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2560 นางสาวจีระภา ดีรักษา นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 1" จากการประกวดการเขียนเรื่องสั้น โครงการบัณฑิตไทยไม่โกง ประจำปี 2559 จัดโดย ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) จากการส่งผลงานเรื่อง "ผีขี้โกง" รับเกียรติบัตรโล่ประกาศเกียรติคุณจากนายกรัฐมนตรี และ ทุนการศึกษา มูลค่า 12,000 บาท โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธาน ทปอ. เป็นประธานและผู้มอบรางวัล ณ ห้องประชุม ช้ัน 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้แสดงความยินดีแก่นักศึกษา พร้อมทั้งให้โอวาท เพื่อนำไปปรับใช้ปลูกฝังเรื่องความซื่อสัตย์ให้แก่นักเรียนต่อไป เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สามารถอ่านเรื่อง "ผีขี้โกง" ได้ที่ ...คลิ๊ก