สโมสรนักศึกษาฯ ปีการศึกษา 59 จัดสัมมนาฯ ส่งมอบงานแก่สโมสรนักศึกษาฯ ปีการศึกษา 60

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 เมษายน 2560

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และทรัพยากรการเรียนรู้ อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ปฏิบัติการแทนคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ บุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมทั้งนักศึกษาสโมสรนักศึกษา ชมรมในสังกัดสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 50 คน ได้จัดกิจกรรมสัมมนาสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสรุปปัญหาและข้อเสนอแนะในการทำงานปี 2559 รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำกิจกรรมนักศึกษาระหว่างกลุ่มผู้นำนักศึกษา รวมทั้งเพื่อร่างแผนดำเนินโครงงานกิจกรรมนักศึกษาในปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่