นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับมอบเกียรติบัตรจากพิธีประกาศเกียรติคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีประกาศเกียรติคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธี ซึ่งพิธีดังกล่าวนี้ จัดขึ้นเพื่อยกย่อง ชมเชย และประกาศเกียรติคุณนักศึกษาที่ดำรงตำแหน่งกรรมการองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กรรมการหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นักศึกษาที่ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี มีคุณธรรม ซื่อสัตย์สุจริต และเยาวชนดีเด่นในด้านต่างๆ ตลอดจนนักศึกษาที่ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้เข้ารับเกียรติบัตรในพิธีดังกล่าว เป็นจำนวนมาก โดยมี นายวีรพล แก้วพันธ์อ่ำ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติคุณ ในโอกาสที่ได้รับรางวัล "นักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559"  คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความชื่นชมยินดีแก่นักศึกษาทุกคนมา ณ โอกาสนี้