ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิด Job & Education Fair ประจำปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดงานส่งเสริมการมีงานทำของบัณฑิต : Job & Education Fair ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้หน่วยงานต่างๆ และสถานประกอบการณ์ ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมการมีงานทำของนักศึกษาที่สนใจสมัครงาน การศึกษาต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ การมีรายได้ควบคู่กับการทำงานประจำ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษามีความสนใจเป็นผู้ประกอบการในอนาคต โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่