ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. มอบทุนสนับสนุนการเข้าแข่งขันทักษะการสอน ในโครงการกระดานดำสัมพันธ์ครั้งที่ 15 แก่ นศ.ตัวแทนคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบทุนสนับสนุน จำนวน 3,000 บาท ให้แก่ นายวิทยา จงรักษ์ สาขาวิชาสังคมศึกษา นายธนกร ยิมิสุโท สาขาวิชาชีววิทยา และ นางสาวพรชิตา อินถา สาขาวิชาภาษาไทย ซึ่งเป็นตัวแทนของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมแข่งขันทักษะการสอน ในโครงการกระดานดำสัมพันธ์ครั้งที่ 15  “ม่วนซื่นโฮแซว โฮมแนวแก่นครู เฮียนฮู้วัฒนธรรม กระดานดำมอน้ำชี” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 23 มีนาคม 2562 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นการแข่งขันทักษะการสอนภายใต้แนวคิด “การพัฒนาเด็กไทยสู่การมีทักษะในศตวรรษที่ 21” ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่