คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีสักการะและวางพวงมาลาพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีสักการะและวางพวงมาลาพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า เนื่องในวันพระราชทานนามโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ครบ 91 ปี ณ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่