ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหารเทศบาลนครเชียงใหม่ เข้าหารือแนวทางยกระดับคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ร่วมให้การต้อนรับ นางไพลิน เขื่อนทา ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ และ นายสุรพล ภู่บุบผา รองปลัดเทศบาลนครเชียงใหม่ ในโอกาสร่วมประชุมหารือแนวทางยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดเทศบาล เป็นครั้งที่ 2 ณ ห้องประเอื้องหลวง อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่