ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมงาน 113 ปี แห่งนามพระราชทาน วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนและวันพระราชทานนาม ยุพราชวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และ ร่วมงาน 113 ปี แห่งนามพระราชทาน วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนและวันพระราชทานนาม ยุพราชวิทยาลัย โดยมี ครูศรีสุดา ศิริ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่