ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กรัณย์ ปัญโญ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มกราคม 2562

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กรัณย์ ปัญโญ  อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาวิชาพลศึกษา ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป นอกจากนี้ ยังได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่