ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหารเทศบาลนครเชียงใหม่ เข้าหารือแนวทางยกระดับคุณภาพการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ร่วมให้การต้อนรับ นายสุนทร ยามศิริ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ นางไพลิน เขื่อนทา ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีฯ นางฑิฆัมพร ตันวัฒนะ ปลัดเทศบาลนครเชียงใหม่ นายสุรพล ภู่บุบผา รองปลัดเทศบาลนครเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลนครเชียงใหม่ และพนักงานเทศบาลฯ ใรโอกาสร่วมประชุมหารือแนวทางยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดเทศบาล ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่