ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมประชุมกับผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในการเตรียมงาน CMU Marathon 2019

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ อังกสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขศึกษา ร่วมประชุมกับผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ในการเตรียมการทำงานของคณะอนุกรรมการฝ่ายเทคนิค การแข่งขัน CMU Chiang Mai Marathon 2019 ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่