ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีทำบุญ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันภาษา ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561 "ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15" โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมพงศ์ วิทยศักดิ์พันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้การต้อนรับ ณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่