ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมแสดงนิทรรศการ ในงานวันนิทรรศการงานวิชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า 2561

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และ อาจารย์ ดร.สิระ สมนาม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทย เข้าร่วมจัดแสดงผลงาน "โครงการส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาไทยแก่นักเรียนและชุมชนบนพื้นที่สูง อำเภออมก๋อย" ในงานวันนิทรรศการงานวิชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า Chulachomklao Royal Military Academy EXHIBITION 2018 ณ โรงเลี้ยงนักเรียนนายร้อย โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า (จปร.) จังหวัดนครนายก