ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. และสมาคมศิษย์เก่า ร่วมประชุมวางแผนเตรียมจัดงาน "มช.สัญจร เชียงใหม่-แม่สอด(ตาก)"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561  อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ อุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนโครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และ คุณอนงค์ ปันทะโชติ เลขานุการสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมประชุมวางแผนเตรียมจัดงาน "มช.สัญจร เชียงใหม่-แม่สอด(ตาก)" ซึ่งกำหนดจัดงานในช่วงต้นปี 2562 โดยมี สท.วิเชียร คำตองมา สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าสายลวด นักศึกษาเก่าระดับปริญญาโท พร้อมด้วยผู้แทนนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. แม่สอด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก