ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดงานแอ่วเฮือน เยือนผญา พิพิธภัณฑ์มีชีวิต วิถีชีวิตล้านนา เรียนรู้ภูมิปัญญาล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดงานแอ่วเฮือน เยือนผญา พิพิธภัณฑ์มีชีวิต วิถีชีวิตล้านนา เรียนรู้ภูมิปัญญาล้านนา Living Museum: Lanna Culture & Way of Life ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่