ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง ครบรอบ 50 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง ครบรอบ 50 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ กล่าวรายงาน กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์และบุคลากรของโรงเรียนสาธิตฯที่ล่วงลับ และกิจกรรมตักบาตร กิจกรรม “แฟนพันธุ์แท้สาธิต มช.”  เสวนา “เรื่องเล่า สาธิตเมื่อวันวาน” โดยคณาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่า นิทรรศการ “ห้าทศวรรษนิทัศน์จ๊างหน้อย” 50 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การขับร้องและบรรเลงเพลงสถาบัน โดย วงจ๊างหน้อย เอกไอยรา การร้องเพลงประสานเสียง โดย นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลูกทุ่งจ๊างหน้อย ชินคเชนทร์ การแสดงของนักเรียน การแสดงของสภานักเรียน โดยมีอดีตผู้บริหาร อดีตคณาจารย์ ผู้อาวุโส ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมพิธี ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่