ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยทะเบียนปริญญาตรี และ หน่วยยุทธศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ครู และนักเรียนจากรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จำนวน 8 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรและบรรยากาศการจัดการเรียนการสอน ในคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในสาขาที่ ตนเองสนใจ ตลอดจนมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพครู ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 และห้องปฏิบัติการการสอนแบบจุลภาค อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่