คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะนักร้องประสานเสียง มหาวิทยาลัยนเรศวร ในการแสดงขับร้องประสานเสียงระหว่างสถาบัน NU to CMU

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กันยายน 2561
เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะนักร้องประสานเสียง NU Choir  จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ในมินิคอนเสิร์ต การแสดงขับร้องประสานเสียงระหว่างสถาบัน NU to CMU ร่วมกับ ชมรมขับร้องประสานเสียง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU Choir) และ ชมรมขับร้องประสานเสียง คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (EdCMU Chorus) ณ ห้องแจ่มจิตต์ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่