ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งย้ายมาจากบริเวณสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มายังอาคารจอดรถถนนสุเทพ มช. S1 โดยมีคุณนพวรรณ ฟูติตระกูล ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับ ณ อาคารจอดรถถนนสุเทพ มช. S1