ผู้บริหาร และ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีเปิดอาคารเรียน "ดารารัศมี" โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ร่วมพิธีทำบุญและเปิดอาคารเรียน "ดารารัศมี" ซึ่งเป็นอาคารเรียน 4 ชั้น 24 ห้องเรียน อาคารใหม่ของโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย โดยมี ผอ.บุญเสริญ สุริยา ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่