ผู้บริหาร คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Prof.Suling Hwang จาก National Chung Hsing University ประเทศไต้หวัน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบการปฏิบัติงานวิชาชีพครู และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Prof.Suling Hwang จาก Graduate Institute of Professional Development foe educator and the Center of Teacher Education, National Chung Hsing University ประเทศไต้หวัน และผู้ติดตาม ในโอกาสเดินทางเข้าแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการฝึกสอนและการพัฒนางานวิจัยเกี่ยวกับวิชาชีพครูในประเทศไทย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่