ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ครบรอบ 15 ปี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นางอภิรตี อภิชาตบุตร หัวหน้าหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ครบรอบ 15 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่