ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มช. ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบการปฏิบัติงานวิชาชีพครู พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยทะเบียนปริญญาตรี งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์ฐิติมา อินทวงษ์ อาจารย์แนะแนว และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 11 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศึกษาเกี่ยวกับหลักสูตรและบรรยากาศการจัดการเรียนการสอน ในคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งช่วยให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในสาขาที่ ตนเองสนใจ ตลอดจนมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพครู ณ ห้อง 4509 และห้องปฏิบัติการการสอนแบบจุลภาค อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่