ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมให้การต้อนรับ พลเอกโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และพัฒนาคุณภาพองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ พลเอกโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะผู้ติดตาม ในโอกาสให้เกียรติเข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่