ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน ครบรอบ 13 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561 อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดีปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาบุคลากรและวิเทศสัมพันธ์ และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 13 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่