ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้ประสานงานเครือข่ายโครงการคนดีศรีเชียงใหม่ ในโอกาสใช้สถานที่เพื่อประชุมเตรียมงาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบการปฏิบัติงานวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ พระอาจารย์เพชร จนฺทวณฺโณ และ นายพชรวัฒน์ พิริยะชญานนท์ ประธานศูนย์ประสานงานโครงการคนดีศรีเชียงใหม่ พร้อมด้วยครู อาจารย์ ผู้ประสานงานเครือข่ายโครงการคนดีศรีเชียงใหม่ จากองค์กรต่างๆ และสถานศึกษาฯ รวม 64 คน ในโอกาสประชุมเพื่อเตรียมการจัดงานและแจ้งกำหนดการจัดงาน รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ในงาน "พิธีมอบรางวัลเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน-ต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2561" ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่